Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Lớp học múa cột giảm béo ở tpHCM

Chuyên học múa cột gia sư tại tpHCM Chuyên dạy múa cột giảm cân ở tpHCM

Trung tâm đào tạo pole dance bảo đảm ở Hồ Chí Minh

Ở đâu học pole dance tốt nhất ở tpHCM

 

Không phải ngẫu nhiên mà SaigonDance được đánh giá là Trung tâm đào tạo Múa Cột đầu tiên và chuyên sâu nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Uy tín và thương hiệu được làm nên từ chính sự yêu mến, tin tưởng của học viên qua 7 năm qua nhờ kết tinh nhiều yếu tố:

 

 
 1. Đội ngũ giáo viên
 

Là Trung tâm dạy Pole dance có đội ngũ giáo viên đông đảo (5 giáo viên) và có bề dày kinh nghiệm nhất hiện nay tại Tp Hồ Chí Minh.

 
 • ​Ms Kiều Võ Minh Ngọc: là một trong những người đầu tiên dạy Pole dance tại Việt Nam. Chị khởi đầu việc tập luyện và giảng dạy Pole dance từ năm 2010 và đến nay rất nhiều học viên ưu tú của chị đã trưởng thành hoạt động biểu diễn và giảng dạy Pole dance. Phong cách cột của chị rất nhẹ nhàng, duyên dáng, gợi tình từ ánh mắt nụ cười đến từng vũ hình nhưng không hề dung tục. Một vẻ đẹp thanh thoát tỏa sáng từ đầu đến cuối bài trình diễn với các kĩ thuật vô cùng khó trên cột.
 

​Thông tin thêm về Minh Ngọc: http://www.saigondance.vn/gioi-thieu/doi-ngu-giao-vien/kieu-vo-minh-ngoc-fox

 
 • Thầy Nguyễn Hồ Kim Long: là giáo viên đa tài thực hiện được nhiều thể loại nhảy múa khác nhau, trong đó có Jazz, Ballet và Múa đương đại đã hỗ trợ tối đa khả năng phát triển Múa Cột của Long. Bởi vậy dù bắt đầu hơi trễ so với với Minh Ngọc, từ năm 2013 nhưng hiện nay cái tên Kim Long đã là một cái tên uy tín trong giới Pole dance bởi những kĩ thuật điêu luyện và trình độ sư phạm tốt giúp học viên dễ hiểu dễ nhớ dễ thực hiện theo bài giảng của thầy. Dưới sự rèn luyện của thầy, rất nhiều học viên đã nhanh chóng đạt giải cao trong các cuộc thi tài năng trong và ngoài nước chỉ trong một thời gian ngắn tập trung luyện tập như: Mỹ Hòa trong thử thách người nổi tiếng; Ms.Ngân - giám đốc trung tâm SaigonDance và cũng là học viên của thầy chia sẻ: “Thầy có lối hướng dẫn từ tốn, phân tích tư thế lực từng bước từng bước rất dễ hiểu và dễ nhớ. Đầu tiên thầy sẽ làm động tác mẫu cho học viên xem, sau đó thầy bóc tách động tác ở từng phần, nói rõ nhóm cơ lực xương cần sử dụng, rồi cho học viên thực hiện. Tiếp theo thầy chỉ ra lỗi sai lỗi đúng thường gặp và tiếp tục thực hành cho đến khi nhuần nhuyễn. Khi học viên đã quen với động tác, thầy phát triển động tác cao hơn đẹp hơn. Cách dạy từng bước tỉ mỉ và từ từ của thầy khiến mình – một người có thể trạng khá tròn trịa nghĩ rằng không bao giờ mình có thể tập Múa Cột – lại có thể lên cột dễ dàng bình thản đến như vậy chỉ sau 2-3 buổi tập. Thật tuyệt vời. Mình làm được, chắc chắn nhiều  người làm được”.
 

​​Thông tin thêm về Thầy Long: ​http://www.saigondance.vn/gioi-thieu/doi-ngu-giao-vien/nguyen-ho-kim-long

 
 • Cô Trần Thị Thiên Nga: Cô đam mê bộ môn Ép dẻo, Aerobics từ nhỏ. Sau  này, cô phát triển thêm về YogaMúa Đương Đại, nên việc tiếp cận Pole khá dễ dàng. Ở lớp học của cô luôn rộn ràng tiếng cười sáng khoái của các học viên. Bao quát lớp tốt, kĩ thuật sạch sẽ và bài biên đạo vừa sức học viên nhưng hoàn toàn rất thu hút là thế mạnh của cô. Thu Trang, học viên trung thành của cô qua gần 3 năm, nói: “Mình đã sinh con rồi, nhưng nhờ Múa Cột mà cơ bụng săn chắc như chưa sinh em bé. Dù bận thế nào mình cũng phải sắp xếp để đến lớp mỗi tuần và chắc chắn sẽ theo môn này suốt đời”. Đây là tuyên bố gây áp lực nhất cho đội ngũ giáo viên của SaigonDance: Luôn phải tự làm mới và phát triển mình.
 

​​Thông tin thêm về cô Thiên Nga: http://www.saigondance.vn/gioi-thieu/doi-ngu-giao-vien/tran-thi-thien-nga

 
 • Thầy Lắz Nguyễn: Làn da rám nắng lôi cuốn, đôi mi dài cong vút và những cú bend lưng thần thánh là những gì người ta thường nói về Lắz. Tuy mới bước chân vào con đường giảng dạy nhưng với sự tập trung cao độ cho  môn múa cột, Lắz có tốc độ phát triển chuyên môn thần tốc.
 

​​​​Thông tin thêm về Thầy Lắz Nguyễn: http://www.saigondance.vn/gioi-thieu/doi-ngu-giao-vien/nguyen-tran-le-huy--laz-nguyen 

 
 • Cô Hoàng Thu Thảo: là giáo viên cộng tác tại SaigonDance, chị có nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn Erotic Pole dance. Thế mạnh của chị là thể hình và phong cách erotic quyến rũ. Chị thường xuyên nhận các lớp kèm riêng.
 

​​Thông tin thêm về cô Thu Thảo: https://www.youtube.com/watch?v=EKUJ5x-vv6s

 
 1. Lịch học Múa cột linh hoạt
 

Tại SaigonDance thường xuyên có các lớp học từ sáng đến tối, thường xuyên rơi vào khung giờ 9.45, 12h, 18h, 19h15, 20h30 ngày thường và cả ngày thứ 7 CN. Học viên các trình độ khác nhau có thể học chung trong cùng một lớp do đặc thù môn múa cột không phải là dạy hang loạt động tác là học viên có thể dễ dàng thực hiện. Mỗi buổi học nhiều khi chỉ có thể học được 1-2 động tác. Học viên dành nhiều thời gian để tự mình tập luyện và giáo viên sẽ chỉnh sửa khi cần thiết.

 
 1. Số lượng học viên hạn chế
 

Mỗi lớp chỉ nhận tối đa 10 học viên, như vậy giáo viên có thể chăm sóc chỉnh sửa được học viên chi tiết.

 
 1. Phương pháp giảng dạy
 

Mỗi buổi học của SaigonDance nhìn chung chia làm 3 phần:

 
 • Khởi động: Ở lớp Múa cột, phần khởi động được chú trọng kĩ do yêu cầu của môn cần mở các cơ khớp, luyện lực tay do đó thời gian khởi động kéo dài từ 15 – 30 phút
 • Kĩ thuật: Chủ yếu trong các lớp, giáo viên hướng dẫn học viên các kĩ thuật từ cơ bản đến nâng cao. Một số học viên khi đã lên trình độ cao hơn, sẽ được cô giáo cho bắt đầu đi các tổ hợp và tiến tới dựng các bài múa hoàn chỉnh khi khả năng học viên đã có thể đáp ứng.
 • Cool down: Là một bài tập nhỏ giúp các cơ khớp thả lỏng và trở về trạng thái nghỉ ngơi.
 
 1. Các hình thức tổ chức lớp học
 
 • Lớp phổ thông: Tại SaigonDance, phổ biến nhất là các bạn có thể học trong các lớp đại trà. Nghĩa là Trung tâm mở lớp, bạn đăng kí vào học theo giờ giấc và giáo trình của lớp. Học phí có thể đóng theo khóa hoặc theo từng buổi lẻ.
 • Lớp theo yêu cầu: Bạn cũng có thể tự tổ chức lớp học của riêng mình theo nhóm hoặc theo cá nhân và có học phí áp dụng riêng cho lớp này.
 • Lớp dựng bài biểu diễn: Ngoài ra, để phục vụ cho các kì thi hoặc bài biểu diễn trọn vẹn, bạn cũng có thể đăng kí với trung tâm một giáo viên hướng dẫn biên đạo riêng cho bạn một bài để khoe tài trong dịp kỉ niệm đặc biệt đó.
 

 

Cuối cùng, nếu chưa tự tin trên sân khấu thì bạn cũng có thể liên hệ với phòng Dịch vụ khách hàng để book một Tiết mục Múa Cột biểu diễn cho sự kiện của bạn.

 

Thông tin liên hệ:
 
Trung tâm Saigon Dance
 
 
94-96 Đường Số 2, Khu Cư Xá Đô Thành, F4, Quận 3, TP HCM
 
Hotline: 38 329 429 – 0902 322 361
 
 
 
 

Sài Gòn Dance Tuyển Học Viên Trên Toàn Thành Phố Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Huyện Củ Chi, Huyện Nhà Bè, Huyện Hocmon.

 
Xem Thêm Phần Thông Tin Tổng Hợp
 
Rủ nhau đi học Sexy Dance Tại nhà em cũng k gần đó lắm, đi học một mình em sợ em nản. ... Ở Gò vấp thì học chỗ nào gần nhỉ? và mình muốn rủ thêm bạn đi học chung cho vui, .... nè. nghe nói ở đó cũng dạy ok lắm . mà giáo viên nhiệt tình . học phí rẻ nữa . nhưng ... ở đó còn có dạy cả Pole-dance (máu cột) nữa, cái này mình chỉ học các bước căn TRUNG TÂM DẠY NHẢY HIỆN ĐẠI FLYPRO - 891/14 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò ... Đặc biệt, FLYPRO thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn giảm 5-10 % học phí dành cho các học viên ... tại Tp HCM, với 14 bộ môn đa dạng: Belly dance, Sexy dance, Strip Dance, Zumba, Yoga, Kpop dance, Hiphop, Pole dance 12 Apr 2015 Tập luyện Pole dance và trải nghiệm với những bài tập thú vị, động tác chuyên nghiệp, uyển chuyển. Đăng ký ngay để tập thử miễn phí ! ... Khi bắt đầu tham gia lớp học Pole Dance bạn cần phải được khởi động với các động tác ... tập Pole dance của California được mở rộng ở nhiều quận khác nhau tại Hà Nội, TPHCM và Lớp học nhảy hiện đại tại TPHCM, Hà Nội. Dạy nhảy từ cơ bản đến nâng cao. Hoc nhay các thể loại Kpop, Zumba, Body Jam, Latin Dance, Pole Dance, Sexy ... Trong bất cứ lớp học nào, niềm đam mê và sự phấn khởi dành cho dance sẽ ... Miễn Phí. 1 ngày tập luyện. đăng ký ngay. 400.000vnd. 1 tháng + 2 buổi tập cùng múa cột TPHCM | Saigon Dance Pole Floor Dance (Múa cột trên sàn) là lớp học múa cột nhưng không leo lên cột mà chỉ tạo dáng với cột ở trên sàn tập. ... Bạn sẽ được dạy gì trong lớp Pole Floor Dance? .... vào 1 lớp poledance bất kì để xem các giáo viên hướng dẫn như thế nào nhỉ? ... Hình ảnh học viên lớp Sexydance buổi sáng tại Saigonbellydance. chị tỉnh học chair dance mà hình như SG chưa có chỗ dạy thì phải nhi! ... chỗ nào học ah.chị thik chair dance và pole dance,mà SG hình như ko nhiều ... em học SD thì giá 350k đấy ah, nhìn thấy thì rẻ chứ học có 8 buổi ah, mỗi buổi .... mà nghe nới lập nhóm học cũng dc giảm học phí và khỏi bỡ ngỡ , sinh 14 Tháng 4 2014 ... Đến với Pole dance,các bạn không chỉ tập cho cơ thể mình dẻo dai, khỏe ... Lớp học múa cột lúc nào cũng rộn ràng tiếng cười và thảo luận. ... T7-CN với mức học phí : 900k/khóa , ưu tiên HS-SV: chỉ với 650k/ khóa 8 buổi. .... xin liên hệ: Vdance Studio - 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM HỌC PHÍ Môn học theo khóa Tặng 50k nếu thanh toán trước 5 ngày khi đăng kí thẻ khóa Cách tính : Ngày khai giảng - ngày đóng tiền = n. Học Pole dance, múa cột tại tphcm, Vdance trung tâm đào tạo pole dance, sexy ... 2- POLE DANCE NÂNG CAO khai giảng vào lúc 14h-15h, T7-CN với mức học phí ..... biết chỗ nào tốt và giá cả lại rẻ, thì hãy đến Vdance đăng ký lớp học nhé, ở đây ... nghiệm lâu năm dạy nên bạn sẽ thấy yên tâm và thích thú khi học tại đây .
Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe: